V&L Hà Nội

Trang chủ   |   Download   |   Email   |   Blog

 


yahoo   yahoo   +84-435690008
+84-435690164
Skype Me™!   Skype Me™!   contact@vlhanoi.com

Phòng ngủ phong cách Zen

data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
Nói đến phong cách Zen là nói đến cuộc sống, lối suy nghĩ đặc trưng của phương Đông. Và trong đó, phong cách thiết kế nội thất gắn liền với “zen” thường đi theo lối thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát và đơn giản.

Phong cách Zen in đậm dấu ấn ở đất nước Nhật Bản, một phong cách thể hiện tính “thiền”, tối thiểu trong việc lựa chọn màu sắc và tối đa trong những cảm hứng trang trí.

phong-ngu-phong-cach-zen-1- Phòng ngủ phong cách Zen

Nói đến phong cách Zen là nói đến cuộc sống, lối suy nghĩ đặc trưng của phương Đông. Và trong đó, phong cách thiết kế nội thất gắn liền với “zen” thường đi theo lối thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát và đơn giản. Khi nhắc đến Zen, thì không thể nhắc đến đặc trưng thân thiện với môi trường trong việc lựa chọn chất liệu và phong cách trang trí.

phong-ngu-phong-cach-zen-2- Phòng ngủ phong cách Zen

Những căn phòng ngủ mang phong cách Zen hiện đại đã nắm bắt được những “tinh hoa” của Zen truyền thống kết hợp với vẻ đẹp đơn giản của phong cách thiết kế nội thất châu Âu hiện đại để tạo nên bầu không khí ấm cúng, thân mật và đi theo lối thiết kế tối giản trong từng căn phòng.

phong-ngu-phong-cach-zen-3- Phòng ngủ phong cách Zen

phong-ngu-phong-cach-zen-4- Phòng ngủ phong cách Zen

Khi lựa chọn phong cách Zen, bạn hãy sẵn sàng “từ bỏ” những gam màu quá tươi sáng mà hãy bắt đầu “tập” yêu thích bảng màu trung tính. Phong cách Zen thường chọn gam trung tính là giải pháp giúp không gian trở nên tinh tế và thanh thoát hơn.

phong-ngu-phong-cach-zen-5- Phòng ngủ phong cách Zen

phong-ngu-phong-cach-zen-7- Phòng ngủ phong cách Zen

phong-ngu-phong-cach-zen-8- Phòng ngủ phong cách Zen

phong-ngu-phong-cach-zen-9- Phòng ngủ phong cách Zen

Phòng ngủ Zen sẽ thêm nữ tính hơn khi bạn thêm một tấm rèm cửa sổ mỏng mảnh hay một tấm mền khung treo trên giường màu trắng đơn giản.

Bên cạnh việc trang trí những nội thất chính, bạn cũng nên “chú trọng” đến việc lựa chọn phong cách tối giản để trang trí cho các bức tường. Thông thường, để tạo sự đồng bộ cho không gian với gam màu trung tính, tường của phòng ngủ thường được chọn giải pháp an toàn với màu trắng tinh khôi. Gam màu dễ làm nổi bật và cũng dễ dàng kết hợp hài hòa với các gam màu khác. Để giảm bớt sự đơn điệu cho bức tường, bạn có thể gắn kệ treo tranh hoặc trang trí thêm một vài chậu cây, bình hoa bên cạnh tường.

phong-ngu-phong-cach-zen-10- Phòng ngủ phong cách Zen

phong-ngu-phong-cach-zen-11- Phòng ngủ phong cách Zen

Những vật liệu, chất liệu lý tưởng cho việc trang trí phòng ngủ theo phong cách Zen là gỗ, mây tre. đá, len và vải cotton. Nếu bạn “chót” yêu thích phong cách đơn giản mà ấn tượng này, hãy tham khảo những góp ý của archi.vn để không gian nghỉ ngơi của bạn thêm yên bình và ấm cúng hơn.

phong-ngu-phong-cach-zen-12- Phòng ngủ phong cách Zen

phong-ngu-phong-cach-zen-13- Phòng ngủ phong cách Zen

Theo Archi

Chia sẻ bài viết :
data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
Số lượt xem bài viết: 10142, Ngày cập nhật cuối cùng: 17/02/2012
Bạn thích bài viết này? Hãy chia sẻ với mọi người:
 
 

 

 

 

Để phòng ngủ thêm phần quyến rũ
(17/2/2012)

Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất trong mỗi căn nhà, nó mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Sắc tím cho phòng ngủ thêm lãng mạn  (17/2/2012)
Sắc tím cho phòng ngủ thêm lãng mạn
Phòng ngủ được decor bởi màu tím với nhiều sắc độ khác nhau mang đến cho bạn một không gian ngọt ngào và lãng mạn.